X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

LOGITECH CẢI TIẾN TÍNH NĂNG MỚI TRÊN CHUỘT VÀ BÀN PHÍM: KHẢ NĂNG TRUY CẬP CHATGPT NGAY LẬP TỨC

Logitech đang đưa trải nghiệm máy tính lên tầm cao mới với việc tích hợp quyền truy cập ChatGPT miễn phí vào chuột và bàn phím hiện có.

Công cụ mang tên “Logi AI Prompt Builder” của Logitech cho phép người dùng dễ dàng truy cập ChatGPT của OpenAI chỉ bằng một nút bấm, biến những thiết bị ngoại vi quen thuộc thành cổng kết nối trực tiếp đến sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Người dùng có thể truy cập tính năng này thông qua phần mềm Logi Options+ miễn phí, tương thích với cả Windows và macOS. Bằng cách chỉ định một phím cụ thể trên bàn phím hoặc một nút trên chuột, người dùng có thể kích hoạt cửa sổ bật lên kết nối trực tiếp với ChatGPT. Một loạt thiết bị Logitech được hỗ trợ tính năng này bao gồm các mẫu từ MX, Ergo, Signature và Studio Series.

Đi kèm với tính năng mới này, Logitech còn giới thiệu Chuột Logitech Signature AI Edition. Con chuột này có giá 49,99 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và được trang bị nút bấm A.I chuyên dụng, giúp truy cập ChatGPT nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chuột Logitech Signature AI Edition sẽ được bán độc quyền trên trang web của Logitech tại Mỹ và Anh từ tháng này.

Delphine Donné, Tổng Giám Đốc Kinh Doanh mảng Không gian làm việc cá nhân tại Logitech, chia sẻ: "Chỉ riêng ChatGPT đã thu hút hơn 1,6 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, cho thấy tiềm năng to lớn của AI trong việc nâng cao năng suất và kích thích sáng tạo của con người." Logi AI Prompt Builder hiện có sẵn bằng tiếng Anh cho chuột và bàn phím hỗ trợ Logi Options+.”

Theo Advertising Vietnam

UP
Fanpage
Advertisement Image