X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

HEINEKEN RA MẮT MẪU ĐIỆN THOẠI "CỔ": CHỈ CÓ THỂ NGHE VÀ GỌI, NHẰM KHUYẾN KHÍCH MỌI NGƯỜI KẾT NỐI VỚI NHAU HƠN

Mới đây, Heineken đã hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố Bodega để cho ra mắt “The Boring Phone”, một chiếc điện thoại "nhàm chán" phiên bản giới hạn không có khả năng truy cập internet.

Theo những nghiên cứu của Heineken, phần lớn người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ có thói quen kiểm tra điện thoại của họ trung bình 7 lần khi ra ngoài và 62% kiểm tra mạng xã hội khi ở bên những người khác. Những số liệu này cho thấy, người tiêu dùng ngày nay đang dành quá nhiều thời gian để sử dụng điện thoại, đặc biệt là các trang mạng xã hội và dần mất đi những kết nối thực tế giữa con người với nhau.

Vì vậy, campaign “The Boring Phone” được Heineken thực hiện nhằm khuyến khích người tiêu dùng giảm thời gian sử dụng thiết bị di động để kết nối với nhau nhiều hơn nữa.

Chiếc điện thoại “The Boring Phone” được thiết kế theo phong cách Y2K của những năm 2000 với lớp vỏ trong suốt với hệ thống dây điện cổ điển, kết hợp màu sắc xanh lá đặc trưng của Heineken. Và đây là sản phẩm giới hạn với chỉ hơn 5000 chiếc.

UP
Fanpage
Advertisement Image