DMCA.com Protection Status
X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh, giúp xem bản đồ ngay cả khi không có internet 👇

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Theo Tech WCCF, ứng dụng bản đồ và định vị phổ biến nhất thế giới Google Maps sắp được bổ sung tính năng vệ tinh, giúp người dùng có thể sử dụng bản đồ và tìm đường đi ngay cả khi không có kết nối internet.

Tính năng này hiện được Google phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Theo các nguồn tin uy tín, tính năng vệ tinh sẽ cho phép người dùng cập nhật vị trí của mình bằng tín hiệu vệ tinh, thay vì dựa vào kết nối di động hoặc Wi-Fi như hiện nay.

Nhờ cải tiến này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc bị mất tín hiệu khi đang di chuyển ở những khu vực xa xôi hoặc có địa hình phức tạp, nơi tín hiệu di động thường rất yếu hoặc không khả dụng. Tính năng mới cũng đặc biệt hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch, leo núi, phượt rừng hoặc làm việc ở những khu vực có điều kiện kết nối internet hạn chế.

Ngoài ra, tính năng vệ tinh cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ, cứu nạn khi xảy ra thiên tai hoặc sự cố khiến hạ tầng viễn thông bị gián đoạn.

Hiện tại, Google vẫn chưa công bố thời điểm chính thức ra mắt tính năng vệ tinh trên Google Maps. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán tính năng này sẽ được tích hợp vào bản cập nhật Android 15, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Lưu ý rằng điện thoại của người dùng sẽ cần hỗ trợ kết nối vệ tinh để sử dụng tính năng này. Hiện tại, khả năng kết nối vệ tinh có thể hoạt động trên hầu hết thiết bị Android hiện đại, cũng như những mẫu điện thoại sắp ra mắt có mạng 5G, chẳng hạn như dòng Pixel 9 hoặc dòng Galaxy S25.

Theo Thanh Niên

UP
Fanpage
Advertisement Image