X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

vrFairs - Giải pháp thực tế ảo cho doanh nghiệp

Ứng dụng không gian ảo cho các triển lãm thương mại giúp các doanh nghiệp tùy chỉnh nội dung theo mong muốn, với không gian đa chiều, chân thực. Với Triển lãm thương mại thực tế ảo – vrFairs

Untitled4.png

 Số liệu cụ thể có thể thống kê hiệu quả của triển lãm cũng như các tính năng tương tác sinh động giúp doanh nghiệp thu hút được người tham dự, về hình ảnh, video cũng như tính năng tổ chức trò chơi, chấm điểm người dùng, trợ lý ảo, đa ngôn ngữ, v.v.

Tối ưu về không gian và thời gian cho các nhà tham dự, kết nối mọi người ở mọi nơi mà không cần di chuyển, môi trường sống động trực quan, nâng cao sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách tham dự. Giúp khách hàng tiềm năng có nhiều thông tin hơn về doanh nghiệp thông qua các thông tin đính kèm, hay các hình ảnh trực quan tại các gian hàng ảo.

Các sự kiện thực tế ảo như Triển lãm thực tế ảo Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec đã tạo ra được những trải nghiệm thú vị tại các gian hàng triển lãm ảo do vrFair xây dựng, tổ chức sự kiện ảo giúp các nhà khoa học và tham dự có những thông tin trực quan về triển lãm thông qua các text giới thiệu, tài nguyên và các website đi kèm.

UP
Fanpage
Advertisement Image