DMCA.com Protection Status
X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Phương pháp 5S: Khám phá cách tối ưu hóa quản lý và tổ chức công việc

Phương pháp 5S là một hệ thống quản lý và tổ chức công việc được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, nhằm tạo ra môi trường làm việc hiệu quả

Gọn gàng và tăng năng suất. Phương pháp này bao gồm 5 bước cơ bản: Sắp xếp (Sort), Sắp xếp ngăn nắp (Set in Order), Sạch sẽ (Shine), Săn sóc (Standardize) và Tự giáo dục (Sustain). Mỗi bước đều có mục tiêu riêng để loại bỏ sự lãng phí, cải thiện sự tổ chức và tăng khả năng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian trong công việc. Phương pháp 5S không chỉ giúp tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và gọn gàng, mà còn thúc đẩy sự tự quản lý và nâng cao chất lượng công việc.

5s-la-gi-nguon-goc.jpg


Nguồn gốc hình thành của phương pháp 5s là gì ?

Phương pháp 5S được xuất phát từ Nhật Bản và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quản lý chất lượng và nâng cao năng suất. Nguồn gốc của phương pháp này được liên kết với phong cách quản lý của Tổng Công ty Toyota và hệ thống sản xuất Lean Manufacturing (chế xuất gọn nhẹ) của họ. Phương pháp 5S được coi là một trong những công cụ cơ bản của Lean Manufacturing và đã được áp dụng thành công trong việc tăng năng suất và giảm lãng phí trong quá trình sản xuất. Từ đó, phương pháp 5S đã lan rộng và được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới, nhằm cải thiện tổ chức và hiệu suất làm việc.

UP
Fanpage
Advertisement Image