X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Cập Nhật Mới Tính Năng Tối Ưu Từ Khóa Trên Tiktok Shop

Mới đây Titkok Shop vừa cập nhật tính năng mới tối ưu từ khóa tìm kiếm được triển khai tại mục la bàn dữ liệu tính năng ra mắt sẽ giúp nhà bán hàng tối ưu triệt để cửa hàng của mình.

Từ nay nhà bán hàng sẽ tiết kiệm phần nào chi phí Makerting với tính năng tối ưu từ khóa tìm kiếm. Có thể nói Tiktok Shop đã dần cải tiến chú ý chăm sóc nhà bán hàng trên sàn khi không ngừng cập nhật, đổi mới các công cụ bán hàng.

Để sử dụng được tính năng này, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Tiktok shop theo đường link: Sau đó truy cập vào mục la bàn dữ liệu

Ở đây sẽ hiển thị những từ khóa đứng top tìm kiếm nhiều nhất tương ứng với từng khoảng thời gian. Bạn có thể di chuyển chọn mốc thời gian tương ứng.

Mục List Type sẽ hiển thị nút chọn và lọc ra cho bạn những từ khóa tìm kiếm hàng đầu- từ khóa phổ biến- hay từ khóa mang tính tiềm năng cao.

77-1024x482.png


Hoặc bạn có thể bấm chọn ở mục ngành hàng để tìm kiếm sản phẩm hay từ khóa tương đương với ngành hàng của bạn.

Ở bảng hiện thị sẽ có từ khóa đứng top- thời gian- điểm số lượng tìm kiếm- điểm nhấp chuột cũng như lượt bán, doanh thu của sản phẩm.
Ưu điểm của tính năng tối ưu từ khóa tìm kiếm trên Tiktok Shop

  • Giúp nhà bán hàng nắm được thông tin chi tiết về từ khóa, những sản phẩm hiện đnag phổ biến với người dùng. Biết được sản phẩm nào có lượt tìm kiếm nhiều nhất.
  • Giúp nhà bán hàng dễ dàng phân tích được cơ hội thị trường, biết cách lựa chọn sản phẩm có tiềm năng.
  • Đây cũng là cách giúp các chủ shop tối ưu lại danh mục, tiêu đề và mô tả sản phẩm có trong cửa hàng. Khéo léo sử dụng, lồng ghép các từ khóa có lượt tìm kiếm cao giúp shop dễ lên đề xuất.
UP
Fanpage
Advertisement Image