DMCA.com Protection Status
X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Mình vừa phát hiện một tiện ích dịch tiếng anh cực tốt trên Chorme!!!!!

Hello mọi ngườiiii ~ Mình vừa phát hiện một tiện ích dịch tiếng anh cực hiệu quả trên Chorme nên muốn chia sẻ với mọi người đây.

Tiện ích này có tên là ChatWiz, cực kỳ phù hợp với những ai muốn cải thiện khả năng như mình, hi vọng nó sẽ được nhiều người biết đếnnnnn!!!

Các tính năng chính của ChatWiz nè:

  1. Dịch phần bôi đen: Tính năng này hỗ trợ dịch nội dung tiếng anh trên trang web và các video Youtube, click một cái là ra, cực kì tiện lợi ~
  2. Dịch song ngữ: Cái này là hỗ trợ dịch trực tiếp trên trang web, phần dịch sẽ được hiển thị ở bên dưới nội dung tiếng anh, như thế này giúp mình có thể trực tiếp đọc hiểu nội dung của từng câu, từng phần.
  3. Tóm tắt bằng một cú nhấp chuột: Còn cái này là hỗ trợ tóm tắt nội dung trên các trang web và video Youtube, click một cái là nó đã giúp mình tóm tắt nội dung toàn bài. Ngoài ra, nó còn hiển thị thêm những kiến thức tiếng anh như từ vựng, cụm từ, mẫu câu xuất hiện ở đây, giúp mình học được thêm nhiều kiến thức tiếng anh mới. Thật sự tuyệt lắm mọi người ơiiiiiii!
  4. Chế độ tập trung YouTube: Còn cái chế độ này có thể giúp mình xem phụ đề, bản dịch trực tiếp bên cạnh video trên Youtube. Bên cạnh đó, nó còn có thể điều chỉnh tốc độ video và phát lại câu nói theo ý muốn của mình, không chỉ hỗ trợ cải thiện phần đọc hiểu mà còn hỗ trợ cải thiện được phần nghe nữa đó huhuu


Mọi người lần đầu tải xuống cần bật VPN sang Nhật Bản, Mexico, Brazil nha. Hơi phiền xíu nhưng cái tiện ích này thật sự đáng dùng lắm ó huhuuu ~

UP
Fanpage
Advertisement Image