X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Xbomedia.com: Website Mới - Khởi Đầu Mới - Thành Công Mới!

Nhân một ngày đầu năm mới, Xbom Meida rất vui mừng thông báo RA MẮT VÀ BÀN GIAO WEBSITE XBOMEDIA.COM - Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước tiến lớn trong chiến lược kinh doanh số, đồng thời mang đến một trải nghiệm trực tuyến độc đáo, thuận lợi cho khách hàng và đối tác của Quý công ty Xbom Media.

Một Bước Tiến Mới Quan Trọng Của Xbom Media 

Trong năm 2024 này, Xbom Media quyết định nâng cấp trang web của mình để mang đến một không gian trực tuyến tuyệt vời và thuận lợi cho khách hàng.

Theo đó, trang web xbomedia.com không chỉ là nơi để khách hàng tìm hiểu thông tin về các sự kiện, ưu đãi mà còn giúp các đối tác doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm sự hợp tác các dịch vụ như: thuê mặt bằng, biển quảng cáo... ngoài ra, website còn là nơi khẳng định vị thế trên internet, và phản ánh đúng giá trị của của Xbom Media - đẳng cấp của một tổ hợp thương mại hàng đầu Việt Nam.

Thiết Kế Hiện Đại, Tiện Ích Và Thân Thiện Người Dùng

Đây chính là 3 yếu tố thiết kế nổi bật mà website xbomedia.com đang sở hữu. Và để kết hợp 3 yếu tố này lại với nhau một cách hiệu quả nhất, đội ngũ thiết kế cùng đội ngũ kỹ thuật dày công chuẩn bị cho từng khâu, từ lên ý tưởng đến dựng demo trên figma, đồng thời liên tục trao đổi với khách hàng để thống nhất, đảm bảo đưa ra phương án phù hợp/tốt nhất với yêu cầu khách hàng đưa ra.

Về màu sắc, Xbom Media lấy màu xanh da trời logo làm chủ đạo cho trang chủ và các trang con để tạo sự đồng nhất. Ngoài ra, bố cục hình ảnh và nội dung cũng được sắp xếp khoa học, gọn gàng sao cho dễ truyền tải thông tin đến khách hàng và khách hàng cũng dễ theo dõi, thao tác trên website.

Tóm lại, xbomedia.com là một website đáp ứng được cả 2 tiêu chí:  Đẹp và thân thiện với người dùng. Chắc chắn sẽ đem đến hiệu ứng tích cực trong mắt khách hàng và đối tác của Xbom Media.

Lời Cảm Ơn Tới Quý khách hàng

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng Xbom Media. Cảm ơn vì đã cho Xbom Media cơ hội được hợp tác với một đối tác lớn và cơ hội thể hiện năng lực trong việc xây dựng nên những website chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đặc biệt với sự hỗ trợ của Quý khách hàng đã giúp ích rất nhiều cho quá trình chúng tôi xây dựng và hoàn thiện website. 

Hi vọng rằng và chúc cho Quý khách hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

UP
Fanpage
Advertisement Image