X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Mark Zuckerberg nuôi bò, cho uống bia và ăn hạt macca

CEO Meta cho biết tiền không phải là vấn đề khi ông nuôi gia súc. Tỷ phú chỉ muốn tạo ra những con vật nuôi chất lượng nhất.

Xuất hiện trong podcast Morning Brew Daily hôm 16/2, Mark Zuckerberg giải thích lý do ông cho 2 giống bò wagyu và angus tại trang trại ở Hawaii uống bia, ăn hạt macca.

CEO Meta cho rằng không giống như bò được nuôi để kinh doanh và kiếm lợi nhuận, bản thân ông không cần phải tính toán như vậy.

"Tôi không cần phải làm kinh doanh, chỉ tập trung vào làm sao cho chất lượng nhất", Mark Zuckerberg chia sẻ.

CEO Meta cho rằng những thứ ông cho bò ăn là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất, để chúng có thể trở thành những con bò ngon nhất.

"Bạn nghĩ xem, nếu được chọn thì bạn sẽ ăn gì nhiều nhất? Cơ bản sẽ là uống bia và các loại hạt. Các loại hạt rất nhiều dinh dưỡng. Bia thì giúp đồ ăn ngon hơn, tôi nghĩ mọi người đều biết", Zuckerberg cho biết.

Các vùng nuôi bò chất lượng cao thường tập trung vào những quy trình cho bò thoải mái nhất, như cho chúng ăn hạt, uống bia, massage, thậm chí là nghe nhạc cổ điển. Trong bài đăng trên Instagram vào tháng trước, Mark Zuckerberg cho biết mỗi con bò mà ông nuôi tiêu thụ 2,5-5 tấn thức ăn mỗi năm, và cây macca được chính con gái ông chăm sóc.

Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh ăn bít tết từ bò được nuôi tại hòn đảo ở Hawaii. Ảnh: Instagram.

  •  
  •  

mark zuckerberg nuoi bo anh 1

mark zuckerberg nuoi bo anh 1

Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh ăn bít tết từ bò được nuôi tại hòn đảo ở Hawaii. Ảnh: Instagram.

Tại vùng đất ở Hawaii, Zuckerberg còn xây dựng một khu phức hợp tới hơn 100 triệu USD, bao gồm căn cứ tận thế gần 500 m2, ít nhất 30 phòng ngủ và 30 nhà tắm.

Trong cuộc trò chuyện với Morning Brew, CEO Meta còn đưa ra quan điểm về làn sóng sa thải đang diễn ra với nhiều công ty công nghệ. CEO Meta giải thích không phải AI, dịch Covid-19 mới là lý do ban đầu của những đợt cắt giảm.

Ông cho rằng trong giai đoạn dịch Covid-19, nhiều công ty tăng tuyển dụng do doanh thu tăng vọt. Tuy nhiên khi cuộc sống trở lại bình thường và nền kinh tế gặp khó khăn, các công ty này, bao gồm cả Meta, nhận ra họ đã tuyển quá nhiều người và cần cắt giảm.

CEO Meta gọi đó là làn sóng thứ nhất của cắt giảm. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Sau khi giảm nhân sự, các công ty nhận ra họ có thể có lợi nhuận tốt hơn nếu vận hành hiệu quả hơn. Đó là lý do các đợt cắt giảm chưa dừng lại.

"Rõ ràng đó là điều khó khăn. Chúng tôi phải chia tay rất nhiều người giỏi. Dù vậy, nhìn một cách khác thì ít nhân sự thực sự giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn", Mark Zuckerberg nhận xét.

Sau khi cắt giảm tới hơn 10.000 nhân sự, lợi nhuận Meta đang dần trở lại, và công ty này thậm chí đạt giá trị cao nhất lịch sử.

UP
Fanpage
Advertisement Image