DMCA.com Protection Status
X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Trải nghiệm xem TikTok trên kính Vision Pro như thế nào?

Trong khi các ứng dụng như YouTube và Netflix vẫn chưa có động thái, TikTok đã phát triển phiên bản ứng dụng dành riêng cho chiếc kính Vision Pro.

Giao diện mới của TikTok trên kính Vision Pro. Ảnh: TikTok

Theo The Verge, người dùng kính Vision Pro của Apple sẽ có trải nghiệm mới trên ứng dụng TikTok được phát triển dành riêng cho nền tảng này.

Cụ thể, phiên bản TikTok cho kính Vision Pro sẽ được thiết kế với trình phát video nằm dọc, với các nút like, nhận xét, yêu thích và chia sẻ tương tự như phiên bản thông thường.

Điểm khác biệt là ứng dụng sẽ tận dụng phần không gian màn hình mở rộng của kính Vision Pro để hiển thị thêm phần bình luận và hồ sơ của nhà sáng tạo.

Thực tế, từ tháng 1, phía TikTok đã hé lộ về việc ra mắt ứng dụng dành riêng cho Vision Pro, khi trưởng nhóm sản phẩm Ahmad Zahran cho biết đội ngũ phát triển đã “thiết kế lại toàn bộ trải nghiệm TikTok từ đầu".

Các lựa chọn kính VR/XR hiện có đều có lượng ứng dụng giải trí tương đối đa dạng. Quest từ Meta hay Pico của ByteDance chạy trên nền Android, có nhiều game VR và cài được file APK. Kính Valve Index hoặc PS VR lại tận dụng được kho trò chơi chất lượng cao.

Tuy nhiên, cho đến nay, app viết riêng cho Vision Pro không được đa dạng. Đa số lựa chọn hiện tại là bản của iPad, được chuyển để chạy trên kính. Netflix, Spotify cũng không hỗ trợ chạy app trên VisionOS.

Tuy nhiên, vấn để có thể được giải quyết trong vài năm tới khi người dùng thiết bị tăng lên, hệ sinh thái mở rộng. YouTube cũng để ngỏ khả năng phát triển app cho chiếc kính của Apple, dù trước đó công ty thuộc nhóm từ chối Vision Pro.

UP
Fanpage
Advertisement Image