X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

TOP 10 phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tốt nhất cho máy tính, PC

Nhưng bạn cần phải sử dụng các phần mềm có tính chuyên nghiệp cao thì mới đảm bảo cho quá trình gỡ cài đặt phần mềm không gặp rắc rối nào. Bài viết sau đây đã tổng hợp sẵn cho mọi người 10 phần mềm gỡ cài đặt chương trình, ứng dụng hàng đầu hiện nay.

IObit Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng cho máy tính

Tính đơn giản, hiệu quả và thân thiện là 3 đặc điểm mô tả cho phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt các chương trình trên hệ điều hành Windows hiện nay. IObit Uninstaller có những tính năng chuyên sâu để loại bỏ những công cụ, phần mềm không còn sử dụng nữa ra khỏi ổ cứng và không gây bất cứ xáo trộn hay để lại tệp rạc nào trong máy tính.

Cách thức hoạt động của IObit Uninstaller thường diễn ra với quá trình gồm 2 bước. Bước thứ nhất là phần mềm sẽ gỡ cài đặt các chương trình. Sau đó phần mềm sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính để tìm ra những loại tệp và thư mục còn sót lại.

 

phan-mem-go-ung-dung-1

Đặc điểm nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt loạt chương trình và phần mềm không cần thiết.
 • Gỡ cài đặt các phần mềm và xóa toàn bộ những tệp tin, mục đăng ký, thư mục đang dư thừa trong máy tính một cách dễ dàng.
 • Đem lại tính năng xóa bỏ những plugin, thanh công cụ, các tiện ích bổ sung trên trình duyệt và những tiện ích được mở rộng.
 • Tích hợp cả menu ngữ cảnh để người dùng truy cập dễ dàng bằng việc nhấp chuột bên phải.
 • Hỗ trợ cho nền tảng Windows.

Wise Program Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng trên PC, máy tính

Đây là một trong các phần mềm hỗ trợ cài đặt hiệu quả và miễn phí cho máy tính Windows. Phần mềm này tạo ra quy trình gỡ cài đặt rất thuận tiện bằng việc loại bỏ những ứng dụng và tệp tin dư thừa một cách đơn giản. Qua trình điều khiển của Wise Program Uninstaller, bạn có thể nhận tất cả những thông tin quan trọng như kích thước, vị trí, tác giả của ứng dụng, nhà phát triển phần mềm,…

 

phan-mem-go-ung-dung-2

Đặc điểm nổi bật:

 • Xóa những chương trình không cần sử dụng nữa ra khỏi danh sách sau khi tiến hành gỡ cài đặt và vẫn hiển thị trong danh sách.
 • Cung cấp 2 lựa chọn để người dùng gỡ cài đặt các chương trình là buộc gỡ cài đặt và an toàn.
 • Kích hoạt cả menu ngữ cảnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc gỡ cài đặt ứng dụng từ những lối tắt trong màn hình máy tính.
 • Hỗ trợ miễn phí cho nền tảng Windows.

CCleaner  – Phần mềm gỡ ứng dụng miễn phí 

Đây là một tên tuổi khá phổ biến với nhiều tính năng dọn dẹp, tối ưu cho máy tính. CCleaner đem đến cho mọi người nhiều loại mô-đun để nâng cao về hiệu suất cho máy tính. Một trong các tính năng nổi bật nhất của CCleaner chính là Uninstaller hỗ trợ người dùng có thể xóa bỏ các công cụ của bên thứ ba trên Windows và những chương trình cài sẵn trong hệ điều hành. Bạn có thể xem đầy đủ những ứng dụng trong máy tính trên CCleaner và bấm vào Uninstall là có thể xóa tất cả chương trình trong 1 lần.

 

phan-mem-go-ung-dung-3

Đặc điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ xóa toàn bộ lịch sử và các cookie trong những trình duyệt Internet.
 • Gỡ cài đặt những ứng dụng trên Windows một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Cảm nhận về hiệu suất của máy tính tăng lên qua mỗi lần quét hệ thống.
 • Đảm bảo thực hiện duyệt web an toàn và bảo đảm sự riêng tư tối đa cho người dùng.
 • Hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows phổ biến.

Advanced Uninstaller PRO – Phần mềm gỡ ứng dụng hiệu quả

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt các ứng dụng, chương trình trên Windows có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ thì Advanced Uninstaller PRO là một lựa chọn hiệu quả. Với những tính năng vượt trội như tìm những mục đã đăng ký, tích hợp cả menu ngữ cảnh,… Advanced Uninstaller PRO có thể gỡ cài đặt nhanh chóng trên Windows và đi kèm những công cụ hỗ trợ quản lý tình trạng “sức khỏe” cho các loại máy tính bàn, máy tính cá nhân.

 

phan-mem-go-ung-dung-4

Đặc điểm nổi bật:

 • Quản lý quá trình khởi động, loại bỏ tệp tin, dọn rác và xóa bỏ những ứng dụng trong bảng điều khiển.
 • Tìm kiếm những chương trình đã cài vào máy tính dựa trên kích thước, tên, đánh giá bổ sung của người dùng,…
 • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Windows phổ biến.

Geek Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng chất lượng hàng đầu

Với thiết kế giao diện gọn gàng và nhiều tính năng, phần mềm này được coi là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng máy tính. Geek Uninstaller có thể giúp người dùng gỡ cài đặt các chương trình, phần mềm không mong muốn một cách nhanh chóng trên Windows. 

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép mọi người loại bỏ những ứng dụng trong Windows Store bằng phương pháp thông thường hay những phương thức mạnh hơn. Điểm đặc biệt của phần mềm Geek Uninstaller chính là tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Từ đó tạo điều kiện cho nhiều người dùng ở các quốc gia khác nhau.

 

phan-mem-go-ung-dung-5

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại bỏ những phần mềm dư thừa, hỏng hóc và cứng đầu.
 • Người dùng không phải cài đặt vì đã có sẵn bản di động cho trình gỡ cài đặt trên Windows.
 • Hiển thị danh sách tất cả những chương trình đã được cài đặt trong tệp HTML sắp xếp khoa học.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows phổ biến.

Comodo Programs Manager – Phần mềm gỡ ứng dụng và tối ưu hệ thống

Nhiều người hiện đang biết đến Comodo như một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp antivirus cho máy tính hiện nay. Nhưng có khá ít người biết hãng này đang cung cấp phần mềm Comodo Programs Manager để gỡ cài đặt những chương trình trên Windows một cách xuất sắc. 

Phần mềm này có thể hỗ trợ bạn loại bỏ những tệp rác một cách hiệu quả cùng các mục đăng ký, dấu vết trong máy tính để tối ưu hệ thống. Ngoài ra, đây là một công cụ hỗ trợ bạn sao lưu một cách hiệu quả và đảm bảo bản sao lưu luôn an toàn. 

 

phan-mem-go-ung-dung-6

Đặc điểm nổi bật:

 • Gỡ cài đặt các trình điều khiển, chương trình, dịch vụ hoặc những cài đặt trong quá trình Windows Update.
 • Hỗ trợ cài đặt những bản update và tắt những tính năng từ Windows Update.
 • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Windows phổ biến.
 • Hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt miễn phí.

Advanced System Optimizer – Phần mềm gỡ ứng dụng và gia tăng hiệu suất

Khi nhắc đến các phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt chất lượng hàng đầu trên Windows thì chúng ta không thể bỏ sót phần mềm Advanced System Optimizer. Đây là công cụ thực hiện nhiệm vụ gỡ cài đặt trên hệ thống máy tính một cách xuất sắc.

Bạn có thể loại bỏ tất cả những ứng dụng mà mình không ưng ý trong máy tính và những tập tin rác chỉ trong khoảng vài giây. Ngoài ra, Advanced System Optimizer còn hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc bảo trì, tối ưu hóa cho hệ thống máy tính.

 

phan-mem-go-ung-dung-7

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại bỏ những tệp rác kém quan trọng, các ứng dụng dư thừa, bộ nhớ cache của các ứng dụng và những tệp liên quan.
 • Tối ưu hiệu suất trên máy tính nhằm đạt được sự trải nghiệm ổn định và mượt mà hơn.
 • Phát hiện, ngăn chặn những phần mềm chứa yếu tố độc hại.
 • Hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows phổ biến.
 • Cung cấp cả phiên bản sử dụng miễn phí và có trả phí hàng tháng cho người dùng tùy theo nhu cầu gỡ cài đặt.

Revo Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng và chương trình trên Windows

Revo Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt đang được sử dụng phổ biến trên Windows. Phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể phát hiện, loại bỏ những dấu vết trên phần mềm máy tính. 

Khi bạn nhấp chuột bên phải ở một chương trình thì nó sẽ cung cấp khá nhiều loại tùy chọn như xóa mục trong danh sách, gỡ cài đặt, tìm kiếm online, mở khóa các địa chỉ registry, mở các thư mục cài đặt và những tính năng hữu ích khác. Ngoài ra, Revo Uninstaller còn có bản di động để bạn xóa những ứng dư thừa và kiểm soát vấn đề về quyền riêng tư.

 

phan-mem-go-ung-dung-8

Đặc điểm nổi bật:

 • Giao diện của Revo Uninstaller khá trực quan, thuận tiện để người dùng thao tác.
 • Linh hoạt lựa chọn và tiến hành gỡ bỏ những bản update trên hệ thống cùng những thành phần trong hệ thống tùy vào ý thích của cá nhân.
 • Tạo ra điểm khôi phục cho hệ thống trước khi tiến hành gỡ cài đặt cho phần mềm. Từ đó đảm bảo sự an toàn, thuận tiện cho mọi người dùng.
 • Hỗ trợ tối đa trên nền tảng Windows.

Absolute Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng được đánh giá cao

Phần mềm này cũng giúp mọi người gỡ cài đặt hiệu quả các phần mềm, ứng dụng trong PC, máy tính hiện đang không hoạt động. Absolute Uninstaller còn bao gồm cả tính năng khôi phục những entry đã xóa và thiết lập các cập nhật trên Windows. 

Người dùng có thể truy cập phần mềm nhanh chóng bằng những dòng lệnh và tiến hành sao lưu, khôi phục dữ liệu đã gỡ bỏ một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể xuất được danh sách toàn bộ những ứng dụng được tìm thấy qua định dạng là TXT.

 

phan-mem-go-ung-dung-9

Đặc điểm nổi bật:

 • Khôi phục những entry đã loại bỏ, thiết lập – hiển thị những cập nhật trên Windows và truy cập các ứng dụng bằng việc thiết lập các dòng lệnh.
 • Tự động sửa lỗi những thành phần đang ở trạng thái không hợp lệ.
 • Hỗ trợ trên các nền tảng Windows phổ biến.
 • Hỗ trợ gỡ cài đặt các ứng dụng miễn phí.

PC Decrapifier – Phần mềm loại bỏ ứng dụng

Phần mềm này giúp bạn loại bỏ những chương trình cứng đầu trong máy tính và tối ưu tốc độ vận hành của máy tính. PC Decrapifier là ứng dụng có dạng Portable nên không đòi hỏi phải cài đặt vào máy tính. Khi sử dụng phần mềm này, PC Decrapifier sẽ đảm bảo những registry của Windows không bị thay thế và tiêu thụ khá ít nguồn tài nguyên trong hệ thống.

 

phan-mem-go-ung-dung-10

Đặc điểm nổi bật:

 • Không phải cài đặt phần mềm gỡ cài đặt.
 • Registry trong hệ điều hành Windows sẽ không bị đổi.
 • Tiêu tốn khá ít nguồn tài nguyên trong hệ thống.
 • Hỗ trợ cho nhiều nền tảng Windows phổ biến.
 • Hỗ trợ gỡ cài đặt miễn phí.

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ những phần mềm gỡ ứng dụng, chương trình trên máy tính một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các phần mềm này vài sử dụng ngay trên máy tính của mình để loại bỏ những ứng dụng không quan trọng một cách hiệu quả và tối ưu hóa hệ thống của mình nhé.

UP
Fanpage
Advertisement Image