X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Download 3uTools và cách sử dụng cơ bản

Download 3uTool về thiết bị hệ điều hành iOS mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi. Công cụ này sẽ giúp người dùng quản lý dữ liệu, cài đặt ứng dụng, sao lưu khôi phục dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Vậy cách tải 3uTool được thực hiện như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây của Hoàng Hà Mobile để biết thông tin chi tiết nhé! 

3uTool là gì? 

3uTool là một phần mềm hỗ trợ người dùng giao tiếp với các thiết bị hệ điều hành iOS thông qua laptop đặc biệt là điện thoại iPhone. Phần mềm này hội tụ những tiện ích nổi bật có ở iTunes và iTools, mang đến cho người dùng những tính năng mà 2 phần mềm kia không có. 3uTool được đánh giá có sự tương thích cao với các thiết bị hệ điều hành iOS. 

 

download-3utool-2

Người dùng iPhone dễ dàng kết nối với máy tính thông qua 3uTool để sao chép dữ liệu, cài đặt ứng dụng, jailbreak, hỗ trợ cập nhật phần mềm và thậm chí làm việc với các tập tin firmware của Apple. Hiện tại, mọi người có thể download 3uTool miễn phí, có hỗ trợ trên máy tính hệ điều hành Windows. 

Những tính năng nổi bật của phần mềm 3uTool

3uTools là một phần mềm quản lý thiết bị iOS đa chức năng để người dùng kiểm soát và tối ưu hoá trải nghiệm. Những tính năng nổi bật của phần mềm 3uTool có thể kể tới như: 

Quản lý dữ liệu 

Người dùng thiết bị iOS có thể Download 3uTool, sử dụng phần mềm để quản lý dữ liệu hiệu quả hơn. Bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu khi cần thiết giúp người dùng lưu trữ thông tin an toàn. Bên cạnh đó, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm hình ảnh, video từ điện thoại thông qua máy tính và ngược lại. Điều này sẽ giúp bạn xem hình ảnh to, rõ nét và dễ dàng chuyển file, tệp trực tiếp vào ứng dụng kho ảnh trên thiết bị iOS. 

 

download-3utool-3

Tính năng Jailbreak 

Khi download phần mềm 3uTool, người dùng truy cập linh hoạt vào các tính năng không chính thức của hệ điều hành iOS. Điều này sẽ mở ra một loạt khả năng tuỳ chỉnh và mở rộng trên thiết bị. Quá trình thực hiện Jailbreak cũng rất đơn giản với một cú nhấp chuột. So với các thực hiện Jailbreak thông thường thì  Download 3uTool đã giúp người dùng giảm bớt phức tạp. 

 

download-3utool-4

Hơn nữa, 3uTools thường cập nhật tính năng jailbreak để hỗ trợ các phiên bản iOS mới nhất và các thiết bị mới. Trường hợp xảy ra vấn đề sau khi jailbreak, 3uTools cũng cung cấp khả năng khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu. Do đó, người dùng sẽ yên tâm hơn khi thực hiện Jailbreak trên thiết bị iOS. 

Cập nhật phần mềm 

Việc download 3uTool sẽ giúp người dùng cập nhật phiên bản iOS mới nhất mà không cần kết nối thiết bị với máy tính. Tính năng tự động cập nhật của ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng làm điều này. Mặc dù vậy, 3uTool vẫn cho phép người dùng kiểm tra phiên bản iOS có sẵn có phù hợp với thiết bị và mình có muốn cập nhật. Để bảo đảm dữ liệu trước khi cập nhật phần mềm mới, 3uTool sẽ tự động sao lưu dữ liệu. 

 

download-3utool-5

Có thể thấy, tính năng cập nhật phần mềm trong 3uTools là một công cụ hữu ích giúp người dùng thiết bị iOS cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất và các bản vá bảo mật. Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý cập nhật hơn. 

Quản lý ứng dụng 

Một trong những tính năng nổi bật tiếp theo của phần mềm 3uTool đó là quản lý ứng dụng. Phần mềm này giúp người dùng kiểm soát, quản lý các ứng dụng trên điện thoại iPhone từ máy tính một cách thuận tiện. Bạn có thể cài đặt/ gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại thông qua máy tính nhanh chóng. 3uTool còn hỗ trợ người dùng sắp xếp ứng dụng theo tiêu chí để tìm kiếm dễ dàng. Đặc biệt, 3uTool còn cho phép người dùng xoá dữ liệu của ứng dụng để mở rộng dung lượng lưu trữ. 

 

download-3utool-6

Cách download 3uTool về máy 

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào địa chỉ website theo đường link https://www.3u.com. Tiếp theo, mọi người hãy chọn mục Download. 

 

download-3utool-7

Bước 2: Bạn hãy đợi tập tin được tải về máy thành công rồi mở nó -> chọn Install để cài đặt. 

 

download-3utool-8

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi hoàn tất, mọi người bấm chọn Launch để mở 3uTool và trải nghiệm. 

 

download-3utool-9

Cách sử dụng download 3uTool

3uTools là một công cụ mạnh mẽ dành cho người dùng iOS để quản lý thiết bị, cài đặt firmware, jailbreak và nhiều tính năng khác. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng 3uTool cơ bản nhất để mọi người tham khảo nhé! 

Bước 1: Sau khi download 3uTool, mọi người hãy mở cài đặt -> chọn General -> chọn Set Language -> chọn ngôn ngữ Tiếng Việt -> chọn Apply. Như vậy, bạn hãy thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt thành công. 

Bước 2: Giao diện của 3uTool hiển thị, mọi người cần quan tâm đến các mục sau: 

 

download-3utool-10

1: Thông tin về thiết bị của bạn. 

2: Tính năng để cài đặt/ gỡ cài đặt của thiết bị. 

3: Dùng để quản lý các mục gồm ảnh, video, nhạc, sách,…

4: UDisk có thể biến chiếc điện thoại iPhone thành một ổ cứng di động tiện lợi. 

5: Mục này dùng để quản lý danh bạ. 

6: Dùng để chỉnh, xoá các tập tin trong điện thoại. Đây như một phần mềm quản lý file trên thiết bị Android. 

7: Dùng để hỗ trợ tải phần mềm cũng như lại lại phần mềm trên điện thoại iPhone. 

8: Click mục này để kiểm tra thông tin điện thoại đã sửa chữa linh kiện nào chưa? 

9: Hiển thị thông tin chi tiết nhất về thiết bị như màu sắc điện thoại, ngày sản xuất, imei,… 

10: Hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android và ngược lại. 

Giải đáp câu hỏi thường gặp 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cách download 3uTool và cách sử dụng cơ bản cho các bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên giúp người dùng quản lý dữ liệu trên iPhone một cách tối ưu. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp về vấn đề này và lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo: 

Dùng phần mềm 3uTool an toàn không? 

3uTool là phần mềm của bên thứ ba nên mọi người băn khoăn liệu sử dụng có an toàn không là một điều dễ hiểu. Về phía Apple chưa có sự xác nhận nào nên mọi người cần lưu ý những điều sau để sử dụng 3uTool an toàn: 

  • Đảm bảo rằng bạn Download 3uTool từ trang web chính thức, tránh tải từ các nguồn không rõ ràng để tránh nguy cơ tải phải phần mềm giả mạo, chứa mã độc. Bên cạnh đó, trước khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus để quét file cài đặt nhằm đảm bảo không có mã độc đi kèm. 
  • Phần mềm 3uTool yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu trên thiết bị iOS nên cần đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các quyền mà ứng dụng yêu cầu và chỉ cấp quyền khi cần thiết.
  • Người dùng cần tránh sử dụng 3uTools để lưu trữ hoặc truyền tải dữ liệu nhạy cảm nếu không hoàn toàn tin tưởng vào mức độ bảo mật của phần mềm. 
  • Jailbreak thiết bị iOS có thể giúp bạn cài đặt các ứng dụng và tùy chỉnh mà không bị giới hạn bởi Apple. Tuy nhiên, nó cũng mở ra nguy cơ bảo mật, vì các biện pháp bảo vệ tích hợp của iOS có thể bị vô hiệu hóa.
  • Trước khi thực hiện các thao tác như flash firmware hay jailbreak, người dùng hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng để tránh mất mát dữ liệu không mong muốn.

Có download 3utools cho Macbook được không? 

Hiện tại, 3uTools không có phiên bản chính thức dành cho Macbook. Phần mềm được thiết kế, phát triển chủ yếu để chạy trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng 3uTools trên máy Mac sẽ có một số cách để khắc phục đó là sử dụng phần mềm giả lập hoặc cài đặt hệ điều hành Windows trên Macbook. Bạn có thể tham khảo phần mềm giả lập Virtual Machine hoặc sử dụng Boot Camp – một tiện ích của macOS để cài đặt Windows trên một phân vùng riêng của ổ cứng máy Mac. Lưu ý, khi sử dụng trình giả lập, người dùng cần đảm bảo quyền hợp pháp cho Windows và các phần mềm ứng dụng. 

 

download-3utool-11

Một số lỗi khi sử dụng 3uTool

3uTool là một phần mềm thông minh nhưng không thể nào tránh khỏi sự cố, lỗi không mong muốn. Tuy nhiên, chỉ cần một lỗi nhỏ cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Sau đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng 3uTool và cách khắc phục cho các bạn tham khảo: 

Lỗi thiết bị không được nhận diện do kết nối cáp USB không ổn định hoặc phiên bản iTunes không tương thích. Nếu mắc lỗi này, bạn hãy kiểm tra lại cáp kết nối, thực hiện cài đặt, cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất của Apple sau đó Download 3uTool.

 

download-3utool-12

Lỗi tải xuống firmware nguyên nhân chủ yếu do máy chủ tải xuống của phần mềm gặp sự cố. Đôi khi là do đường truyền kết nối internet không ổn định. Trong trường hợp này, bạn hãy thử tải xuống firmware vào thời điểm khác khi máy chủ có thể hoạt động ổn định hơn. 

Một lỗi thường gặp tiếp theo khi Download 3uTool và sử dụng đó là lỗi Flash không thành công. Nguyên nhân của lỗi này có thể do Firmware không tương thích với thiết bị hay thiết bị không ở chế độ DFU hoặc Recovery đúng cách. Bạn hãy đảm bảo mình đã chọn đúng firmware và đưa thiết bị vào chế độ DFU/ Recovery đúng cách. 

Lỗi không thể sao lưu/ khôi phục dữ liệu do dung lượng lưu trữ không đủ hoặc file sao lưu bị hỏng. Nếu mắc lỗi này, bạn hãy kiểm tra dung lượng lưu trữ trên máy tính, thiết bị iOS. Bạn dọn dẹp không gian lưu trữ rồi tiến hành sao lưu/ khôi phục lại. 

Tạm Kết 

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn cách download 3uTool và cách sử dụng cơ bản cho các bạn tham khảo. 3uTool là một công cụ đa chức năng được nhiều người dùng iOS ưa chuộng. Khi sử dụng phần mềm, người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu, tải xuống phiên bản iOS mới, sao lưu dữ liệu toàn diện,… Phần mềm có đa dạng tính năng nâng cao khác mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Lưu ý, trước khi thực hiện thay đổi nào trên phần mềm, bạn hãy thực hiện sao lưu dữ liệu để tránh mất mát dữ liệu. 

UP
Fanpage
Advertisement Image