DMCA.com Protection Status
X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

TAYLOR SWIFT LÀ NGHỆ SĨ DUY NHẤT ĐƯỢC ĐƯA NHẠC TRỞ LẠI TIKTOK BẤT CHẤP LỆNH CẤM CỦA HÀNG ĐĨA UMG

Tháng 1 năm nay, làng nhạc chấn động trước thông tin hai ông lớn Universal Music Group (UMG) và TikTok không đạt được thoả thuận hợp tác, chính thức "cạch mặt".

Hệ quả của việc này chính là UMG tháo gỡ toàn bộ nhạc của nghệ sĩ phát hành qua hãng đĩa khỏi TikTok. Theo đó, bất kỳ video nào sử dụng nhạc đến từ nhà UMG đều bị tắt âm thanh và hiện cảnh báo vi phạm bản quyền.

UMG là hãng đĩa số 1 thế giới, hiện đang phân phối nhạc cho loạt nghệ sĩ hàng đầu như Taylor Swift, Ariana Grande, BTS, BLACKPINK, Billie Eilish, The Weeknd,... Việc thiếu đi kho nhạc khổng lồ từ UMG khiến thị phần tại Mỹ của TikTok có phần lao đao. Tối 11/4, nhiều fan nhạc tinh ý phát hiện các nhạc phẩm của Taylor Swift phát hành từ năm 2019 đến hiện tại đã quay trở lại trên nền tảng TikTok. Thông tin này khiến dân tình phấn khích xen lẫn khó hiểu.

Theo truyền thông quốc tế, động thái này cho thấy Taylor Swift hoàn toàn có quyền tự quyết với những bản thu âm của mình. Hợp đồng phát hành của cô nàng với Republic Records (hãng thu của UMG) ký từ cuối 2018 đến nay có điều khoản "nghệ sĩ sở hữu toàn quyền đối với bản master". Do đó, Taylor hoàn toàn có thể đưa nhạc của mình trở lại TikTok mà không phụ thuộc vào lệnh cấm. Việc này sẽ có lợi cho công tác quảng bá album mới, khi TikTok hiện đang là nền tảng chia sẻ video thu hút nhiều người dùng nhất.

UP
Fanpage
Advertisement Image