X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

CHAT GPT GÂY TRANH CÃI KHI XUẤT HIỆN Ở PHẦN CREDIT CUỐI MỘT BỘ PHIM

ChatGPT được ghi nhận đã tham gia sáng tác lời bài hát cho một bộ phim chiếu trên Disney, nhưng đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

ChatGPT xuất hiện ở phần Danh đề (Credits) cuối phim Save the Tigers, ở phần sáng tác nhạc. Save the Tigers là loạt phim hài kịch tâm lý bằng tiếng Telugu, Ấn Độ, chiếu trên Disney+ Hotstar và vừa kết thúc mùa hai. thông tin này đang tạo nên những ý kiến trái chiều. Một số thất vọng về việc chương trình sử dụng công nghệ AI cho phim ảnh.

Số khác lại ủng hộ sự minh bạch của chương trình, cho rằng khi AI như ChatGPT được chấp nhận rộng rãi hơn, nó có thể giúp giảm tải công việc cho con người, trong một số công đoạn nhất định. Thực tế, trong phim Save the Tigers, có gần 20 bộ phận tham gia vào sản xuất âm nhạc và ChatGPT chỉ đảm nhận vai trò nhỏ trong đó.

 

UP
Fanpage
Advertisement Image