X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Không xuất hiện hào nhoáng, 2 ngày ghé thăm Việt Nam của Tim Cook

Không xuất hiện hào nhoáng, 2 ngày ghé thăm Việt Nam của Tim Cook gắn liền với những hoạt động mang đậm văn hóa bản địa tại Việt Nam.

Bên cạnh những cuộc hẹn tầm cỡ với những vị nguyên thủ quốc gia, CEO Apple đã đích thân gặp gỡ nhiều Influencer, Nhà sáng tạo nổi tiếng.

Điều đặc biệt hơn cả, những gương mặt được Apple "chọn mặt gửi vàng" trong chuyến thăm Tim Cook không hẳn là những ngôi sao nổi tiếng, thuộc hàng đỉnh lưu nhất tại Việt Nam. Thay vào đó họ là những gương mặt có cá tính nhất, tác động sâu sắc nhất đến từng khía cạnh văn hóa nổi bật thuộc lĩnh vực của họ như Âm nhạc, Công nghệ, Nghệ thuật,.... Những cuộc gặp này chẳng hề diễn ra trong một không gian sang trọng hay phòng họp cao cấp. Thay vào đó là những địa điểm rất gần gũi với người dân Việt Nam như quán cà phê, bờ hồ Gươm,...

Gã khổng lồ công nghệ này đang có cách tiếp cận các nhà sáng tạo mới mẻ, độc đáo như tinh thần của chính họ - “Think Different” 👇

UP
Fanpage
Advertisement Image