X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

FAQ

Tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách mà khách hàng nên lựa chọn phương án thiết kế website cho phù hợp: * Làm website theo mẫu có sẵn: Chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng tuy nhiên không thể thay đổi giao diện, bố cục theo ý mình * Thiết kế website giao diện riêng: Chi phí cao, thời gian triển khai lâu hơn nhưng đổi lại website được thiết kế theo ý muốn, giao diện độc quyền, tính năng riêng

Điều này là hoàn toàn chắc chắn hỗ trợ, tuy nhiên sẽ dựa trên hợp đồng và các vấn đề lỗi phát sinh nặng, nhẹ thì chúng tôi sẽ đánh giá và hỗ trợ khắc phục.

Tùy vào từng loại website như website bất động sản, website thương mại điện tử, website tin tức, thông tin… hay với nhiều chức năng đặc biệt. Thời gian hoàn thành sẽ được các chuyên viên tư vấn kỹ để bạn nắm rõ

Bạn an tâm, sau khi hoàn thành xong website theo yêu cầu,XBOM MEDIA sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn cài đặt, sử dung quản trị.

Không phải. XBOM MEDIA xây dung website bằng mã nguồn PHP dựa trên nền tảng framework Laravel. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật nhất cho doanh nghiệp, đồng thời được quản trị CMS riêng nên cũng không lo lắng bị hacker xâm nhập như các website Wordpress khác ngập tràn trên thị trường hiện nay.

Khi bàn giao website chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ nhập liệu các thông tin cũ trên website trước đó một cách hiệu quả nhất.

WordPress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL. “Tiền thân” của WordPress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người dùng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt vào năm 2003, WordPress đã thu hút được nhiều nhà phát triển để nó tiến tới trở thành CMS phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Thiết kế website responsive (responsive web design) nghĩa là tạo nên những trang web hiển thị được trên tất cả các thiết bị với những kích thước khung hình khác nhau (độ phân giải từ 800×600 pixel đến 1366×768 pixel,…). Mục tiêu chính là cải thiện trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị như PC, mobile, tablet…

Một website cơ bản sẽ gồm các thành phần chính sau:

  • Trang chủ
  • Trang giới thiệu
  • Trang tin tức
  • Trang danh mục
  • Trang liên hệ
  • Hệ quản trị admin

Để xây dựng và duy trì website bạn cần:

Tên miền:  Hay còn gọi là Domain, là địa chỉ của trang web để mọi người có thể truy cập. Nó cũng giống như số nhà của bạn.

Hosting:  Nơi lưu trữ dữ liệu cho website trên internet.

Thiết kế Website:  Chính là dữ liệu, nội dung của website bao gồm các hình ảnh, bài viết và các file mã lệnh hay còn gọi là mã nguồn – source code.

UP
Fanpage
Advertisement Image