X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website uy tín chất lượng tại XBom Media, phát triển những website tối ưu seo, chuẩn mobile… là phương châm làm việc của chúng tôi

XBom Media luôn ứng dụng các công nghệ mới như Nodejs, Reactjs,…nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng từ đó thu hút nhiều khách hàng cho quý khách thông qua website.

Triển khai web theo các mã nguồn mở hay framwork như wordpress, magento, opencart....

DỊCH VỤ BUILD APP MOBILE

XBom Media chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi sẽ Build app mobile và submit đến google play, apple store

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Với nhiều hỗ trợ target cùng với chi phí quảng cáo hợp lý, đa phần các chiến dịch vụ quảng cáo Facebook đều mang lại hiệu quả.

Nếu bạn chưa biết chạy hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm chạy thì hãy liên hệ XBom Media để được tư vấn và triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, ngân sách tối ưu nhất.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Google Ads bao gồm nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Trong đó Google Adwords và Google Shopping giúp tiếp cận khách hàng thụ động truy vấn từ khóa. Còn Google GDN phân phối quảng cáo trên các website thuộc mạng hiển thị Google.

Google Remarketing cũng tương tự như Google GDN nhưng cài thêm điều kiện target là người đã truy cập web hay ứng dụng của doanh nghiệp. Nếu khách hàng cần hỗ trợ quảng cáo, hãy liên hệ với XBom Media

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK

Sự xuất hiện của quảng cáo TikTok giúp hệ thống dịch vụ quảng cáo có thêm dịch vụ mới đầy tiềm năng về cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn.

Cứ 10 người thì có đến không dưới 7 người trẻ tại Việt Nam đã và đang sử dụng Tiktok thường xuyên. Tệp người dùng này được xác định có nhu cầu mua sắm cực cao, cộng với việc quảng cáo TikTok vẫn còn khá mới chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh. Đây chính là cơ hội để bạn đầu tư ngân sách khai thác khách hàng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE

Youtube là nền tảng lý tưởng nhất nếu bạn muốn dùng video marketing để tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Việc sử dụng quảng cáo Youtube với nội dung video hay banner được xem là cách hiệu quả để truyền tải thông điệp quảng cáo.

Nếu bạn để ý khi truy cập ứng dụng Youtube để xem video bạn sẽ thấy video quảng cáo cứ hiển thị liên tục đúng không? Và XBom Media sẽ giúp quý anh chị chiến lược chạy quảng cáo tối ưu trên Youtube

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

Thị trường khách hàng tiềm năng trên Zalo không phải nhỏ, và nếu doanh nghiệp bạn chưa khai thác tệp khách hàng trên đây thì hãy bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo Zalo.

Zalo Ads hiện tại cung cấp khá nhiều hình thức quảng cáo, tuy nhiên phổ biến nhất là dạng quảng cáo bài viết, sản phẩm, cửa hàng và điều hướng khách hàng về web. Để tiếp cận khách hàng hiệu quả trên Zalo, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ XBom Media để được hỗ trợ.

UP
Fanpage
Advertisement Image