X B O M E D I A

logo

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo XBOM MEDIA là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với XBOM MEDIA bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ

0703938059

xbomedia@giayincholon.com

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH Phần Mềm Tri Thức

Số ĐKKD/MST :0304346708  cấp ngày 18/4/2006

VP Công ty : 493/28 Lê Đức Thọ. P.16 Q. Gò Vấp Tp. HCM VietNam

Điện thoại: 028 22443013

Hotline : 070 393 8059

Email: sales@trithucgroup.com - xbomedia@giayincholon.com

Website : xbomedia.com

Dịch vụ

01
BÀN GIAO VÀ BẢO HÀNH Icon Box

BÀN GIAO VÀ BẢO HÀNH

Quá trình bàn giao và bảo hành website là một phần quan trọng trong dự án phát triển trang web. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về các bước cần thiết để thực hiện quá trình này:

02
ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ Icon Box

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ

Hướng dẫn quản trị website đòi hỏi việc cung cấp thông tin và kỹ năng cần thiết để người quản trị có thể hiểu và thực hiện nhiệm vụ quản lý, duy trì, và phát triển trang web. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết:

03
THỬ NGHIỆM VÀ ĐIỀU CHỈNH Icon Box

THỬ NGHIỆM VÀ ĐIỀU CHỈNH

Hướng dẫn quản trị website đòi hỏi việc cung cấp thông tin và kỹ năng cần thiết để người quản trị có thể hiểu và thực hiện nhiệm vụ quản lý, duy trì, và phát triển trang web. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết:

04
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH Icon Box

THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH

Thiết kế và lập trình website là quá trình tạo ra một trang web chất lượng, hiệu quả và thuận tiện cho người sử dụng. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quá trình này:

05
LẬP KẾ HOẠCH Icon Box

LẬP KẾ HOẠCH

Lập kế hoạch làm website là một bước quan trọng để đảm bảo dự án diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về việc lập kế hoạch để thực hiện một dự án làm website:

06
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN Icon Box

KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN

Khảo sát và tư vấn về website là quá trình quan trọng để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, và đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất cho dự án làm website. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện khảo sát và tư vấn về website:

TRAO Ý TƯỞNG - NHẬN NIỀM TIN

XBOM MEDIA ® mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm ưu việt, tạo giá trị riêng. Khách hàng trao sự tin tưởng tuyệt đối cho chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thiết kế website, làm app hay web thương mại điện tử, blog, bán linh kiện, web phim.... vui long liên hệ với chúng tôi.

UP
Fanpage
Advertisement Image